Gói khăn ướt tẩy trang sạch nhờn cho da mặt 20 tờ Fressi

Gói khăn ướt tẩy trang sạch nhờn cho da mặt 20 tờ Fressi

Gói khăn ướt tẩy trang sạch nhờn cho da mặt 20 tờ Fressi

Mã sản phẩm:4322
Trong kho hiện có:910
  • 11.000₫

11 ngàn 1 gói 20 tờ

hàng của công ty Unicharm Nhật, date mới

Gói 20 Khăn Ướt Fressi Care Face

Gói 20 Khăn Ướt Fressi Care Face có công thức sạch nhờn độc đáo với thành phần 99% nước tinh khiết, an toàn cho da. Khăn có công thức trung tính, không kích ứng da, giúp lau sạch dễ dàng lớp phần nền, phấn phủ, son môi,… Sản phẩm sẽ giúp quá trình tẩy trang mặt của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu giấy lụa mềm mại, an toàn

Khăn được làm từ chất liệu giấy lụa mềm mại cho cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng khi lau. Sản phẩm có công thức trung tính và hợp chất làm sạch nhẹ nhàng, không gây cay mắt và an toàn với làn da của người dùng.

Công thức sạch nhờn độc đáo, dễ tẩy trang

Sản phẩm có công thức sạch nhờn độc đáo với thành phần 99% nước tinh khiết, an toàn cho da. Khăn sẽ giúp lau sạch dễ dàng lớp phần nền, phấn phủ, son môi,… giúp quá trình tẩy trang trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khăn có mùi hương dễ chịu, lưu lại hương thơm tươi mát cho da bạn sau mỗi lần sử dụng.

Tiện sử dụng

Khăn được đóng gói nhỏ gọn, tiện mang theo để sử dụng khi cần. Ngoài tẩy trang, bạn cũng có thể dùng khăn để vệ sinh cơ thể sau những hoạt động thể thao, dã ngoại, du lịch hay những bữa ăn uống, tiệc tùng.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Mở nắp và lấy khăn giấy ở giữa sau đó đóng lại.

Bước 2: Lau sạch nhẹ nhàng

Khuyến cáo: Tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp