Balo Adidas League 3 Stripe

Balo Adidas League 3 Stripe

Mã sản phẩm:4790
Trong kho hiện có:4
  • 350.000₫

Adidas League 3 Stripe có kiểu dáng vuông vắn, trọng lượng siêu nhẹ, với dung tích 20L thích hợp sử dụng để đi học, đi làm hoặc đem theo khi chơi thể thao, đi du lịch. Đế balo dày dặn tránh được tình trạng sách vở bị quăn mép. Sử dụng 100% Polyester nên sản phẩm bền màu, chống thấm tốt, dễ vệ sinh. Quai đeo vai mềm mại, ôm sát cơ thể, tạo cảm giác thoải mái khi mang nhiều đồ dùng nặng. Phần đệm lưng cứng cáp, được thiết kế thêm 1 rãnh ở giữa tạo sự thông thoáng khi đeo lâu. 

Ngăn chính là một không gian rộng rãi cho sách vở, tài liệu khi đi học đi làm  hay 1-2 bộ quần áo, giày thể thao khi du lịch, tập gym. Balo cũng có một ngăn lót vải vừa laptop 15inch, hỗ trợ bạn học tập, làm việc mọi lúc mọi nơi. Trong ngăn chính cũng có một ngăn zip lưới cùng móc chìa khóa giúp đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp. Phía trước có thêm hai ngăn phụ, một ngăn chống sốc cho kính mắt hoặc điện thoại và một ngăn cho tiền lẻ, vé xe, thẻ học sinh... dễ lấy khi cần. Hai ngăn bên hông tiện lợi cho chai nước và ô gấp gọn.

Dễ dàng sử dụng, thiết kế khoa học thông minh mang nhiều tiện ích, Adidas League 3 Stripe chắc chắn sẽ là một chiếc balo đa năng mà bạn muốn sở hữu.

vui lòng chọn màu hồng hay xám