Máy đo huyết áp Ensure Gold

Máy đo huyết áp Ensure Gold

Máy đo huyết áp Ensure Gold

Mã sản phẩm:4827
Trong kho hiện có:2
  • 220.000₫

Với máy đo huyết áp điện tử Ensure bạn có thể kiểm tra huyết áp nhanh chóng và đơn giản khi đeo máy vào cổ tay và ấn nút. Công nghệ tự động sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được chỉ số huyết áp và nhịp tim của mình

Việc đo Tự động hoàn toàn

Máy tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng, mức bơm hơi tùy theo từng cá nhân, không gây đau, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Điều này đặc biệt thuận tiện cho người bị bệnh tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim bởi vì huyết áp của họ có khả năng dao động nhiều mỗi khi cử động.

Lấy kết quả chính xác nhờ Báo lỗi và thực hiện lại phép đo

Báo khi máy không bơm hơi Báo lỗi di chuyển hoặc nói chuyện trong quá trình đo

Báo vòng bít được gắn quá chặt hoặc quá lỏng

Cảnh báo nhịp tim bất thường

Máy đo huyết áp bắp tay ENSURE có chức năng phát hiện bệnh rối loạn nhịp tim, khi có hiện tượng nhịp tim bất thường, máy sẽ hiển thị biểu tượng cảnh báo nhịp tim bất thường trên màn hình.

Nếu biểu tượng nhịp tim bất thường xuất hiện thường xuyên, cần thông báo cho bác sỹ để được tư vấn, kiểm tra và đánh giá chính xác tình trạng.

Màn hình số LCD lớn 40x60 mm giúp hiển thị kết quả rõ ràng và dễ nhìn Hình ảnh Thân máy đo huyết áp điện tử Ensure Gold

Hình ảnh thân máy đo huyết áp điện tử Ensure Gold Thang màu báo mức huyết áp trực quan

Máy có thang báo mức huyết áp - theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Hiệp hội Cao huyết áp Thế giới (ISH) – giúp người sử dụng đánh giá một cách trực quan về tình trạng huyết áp của bản thân (huyết áp thấp, huyết áp bình thường, huyết áp cao)

Bộ nhớ lưu trữ 240 kết quả đo gần nhất Máy tự động lưu kết quả đo cho 4 người, mỗi người 60 kết quả, rất tiện dụng khi người sử dụng muốn xem lại các kết quả đo trước đó.

Máy còn có thể tính được kết quả trung bình của 3 lần đo gần nhất

Sách hướng dẫn sứ dụng