Bộ dưỡng Sáng Da 5 món Extreme White 5 món

Bộ dưỡng Sáng Da 5 món Extreme White 5 món

Bộ dưỡng Sáng Da 5 món Extreme White 5 món

Mã sản phẩm:5063
Trong kho hiện có:Không còn sản phẩm nào
  • 375.000₫

Set gồm những sản phẩm tinh túy nhất nằm trong bộ dưỡng trắng đột phá mới sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với những bạn gái nào muốn vươn đến làn da sáng đẹp mịn màng.Sản phẩm chứa thành phần làm sáng Stemela (Protocatechuic Aldehyde) có tác dụng tích cực ngăn ngừa sự sản sinh Melamin kết hợp thành phần ngăn ngừa lão hóa StemWhite giúp tăng cường sức sống cho da. Ngoài ra, các thành phần có trong bộ sản phẩm sẽ làm giảm sự tối màu do lão hóa từ đó da trở nên rạng rỡ và sáng mịn hơn. Bộ sản phẩm bao gồm:

1.Extreme White Foam (40ml): Sữa rửa mặt với các hạt Capsule mềm mại tan nhẹ nhàng trong nước với nhiều bọt nhỏ mịn giúp lấy đi bụi bẩn và các lớp sừng già chết tích tụ lâu ngày - đây là những tác nhân làm da tối màu, đồng thời ngăn cản đường đi của ánh sáng tác hại đến da. Sữa rửa mặt đem lại cho bạn làn da sạch và mềm mại, giảm nếp nhăn.

2.Skin Softener (20ml): Nước hoa hồng làm mềm và cân bằng da luôn là một bước cần thiết trong quá trình chăm sóc và dưỡng da. Nước hoa hồng dạng gel trong suốt sẽ chuyển thành dạng nước khi thoa lên da. Sản phẩm chứa nhiều thành phần bổ sung nước và độ ẩm. Vì vậy sau khi sử dụng làn da sẽ có cảm giác ẩm mịn và tươi sáng như được ngậm nước.

3.Extreme White serum (3ml): Sự tinh túy của cả bộ nằm ở sản phẩm này. Sản phẩm dạng gel trắng trong, khi thoa đều mỏng tang như làn nước mát, từ từ thấm vào da qua vài động tác vỗ nhẹ. Tinh chất chứa thành phần Snow Vitamin™ cô đặc, tan chảy và thẩm thấu vào sâu bên trong, cho làn da sáng trong rạng rỡ. Ấn vòi xịt khoảng 1-2 lần rồi thoa đều lên toàn mặt để sản phẩm thẩm thấu vào trong da.

4.White Extreme Emulsion (20ml): Sữa dưỡng da bằng công thức snow vitamin tăng cường độ ẩm nuôi dưỡng cho làn da sáng như hoa tuyết mùa xuân.

5. Extreme White Cream (7ml): Kem dưỡng sáng với thành phần Snow Vitamin™ được chiết xuất cô đặc, dưỡng sáng da từ bên trong, cho thấy hiệu quả khác biệt từng ngày,đây là dòng sản phẩm dưỡng sáng, làm mờ nám và ngăn lão hóa giúp khôi phục sự trong sáng trẻ trung cho da, giúp làn da trở nên sáng trong, rạng rỡ đầy sức sống.

CÁCH SỬ DỤNG- Sử dụng đều đặn 2 lần vào sáng và tối.

- Trình tự dưỡng sáng da: Foam => Skin Sotfener => Serum => Elmusion => Cream.