1. Giao hàng tận nơi:

Hiện tại Cửa hàng có giao hàng tận nơi mỗi ngày vào giờ Hành chính hay trễ hơn 1 chút cho các Đơn hàng có địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà và Thủ Dầu Một, Củ Chi và Hóc Môn. Bến Cát, Tân Uyên và TRảng Bom: giao hàng theo lịch mà Cửa hàng Thông Báo riêng.
Khi giao hàng, Nhân viên giao hàng sẽ kết hợp giao nhiều chỗ trên một lần nên đôi khi việc giao hàng bị trễ hoặc muộn, mong quý khách thông cảm. Khách hàng ở trên lầu cao, xin vui lòng xuống đất nhận hàng vì nhân viên chở hàng hóa nặng, cồng kềnh, có giá trị nên không thể gửi xe, mong Qúy khách thấu hiểu.

Khách hàng muốn giao hàng vào ngày Thứ 7, vui lòng đặt hàng trước 20h ngày Thứ Sáu và ghi chú vào Đơn hàng dùm: giao hàng vào ngày Thứ 7 được không và được thì trước mấy giờ. Việc ghi chú này là để Cửa hàng lên lịch giao hàng cho phù hợp vì Thứ 7 có một số khách hàng không đi làm hoặc chỉ đi làm 1/2 ngày.

2. Phí giao hàng tận nơi:

_ Giá trị Đơn hàng trên 200 ngàn-300 ngàn:  10k/1 đơn hàng ( Quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh. Quận Thủ Đức), 15k/ 1 đơn hàng (Q.4, Q.5, Q. 6, Q.7, Q.8,  Q.9, Q.10, Q Tân Bình, Q Gò Vấp, Q. Phú Nhuận )  và  20k/ 1 đơn hàng (Các quận Bình Chánh, Tân Phú,  Q12  và  Ở Biên Hòa và Bình Dương).

_ Đơn hàng Nhà Bè, Củ Chi và Hóc Môn, phí giao hàng là 20k cho đơn hàng từ 300k và phí giao hàng là 25k cho đơn hàng từ 200k

_ Giá tri Đơn hàng trên 300 ngàn, giao hàng miễn phí. Riêng Nhà Bè, Củ Chi và Hóc Môn là 500 ngàn trở lên được giao miễn phí.

_ Đối với đơn hàng  từ 100-200 ngàn, Quý khách vui lòng Ghi chú vào muc "Ghi chú", mail, điện thoại lại xác nhận  ĐỒNG Ý để Cửa hàng giao hàng và thu 20 ngàn phí đối với các quận nội thành. Đối với Nhà Bè, Củ Chi và  Hóc Môn phí giao là 35k. Quận 12, Tân Phú , Bình Chánh và Biên Hòa, phí giao hàng là 25k.

_Giá trị Đơn hàng dưới 100 ngàn, mời khách hàng đến mua trực tiếp tại Cửa hàng ( vì không đủ chi phí đi giao, mong quý khách thông cảm).

_ Đối với những đơn hàng KHÔNG TIỆN ĐƯỜNG GIAO KẾT HỢP và vị trí xa, Cửa hàng sẽ thông báo phí riêng để khách hàng quyết định trước khi giao hàng.

3. Đóng hàng và gửi hàng: CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ SỬ DỤNG DỊCH VỤ COD

Đối với khách hàng ở xa hoặc không tiện việc giao hàng trực tiếp, Cửa hàng sẽ sắp xếp để gửi hàng qua đường bưu điện hoặc gửi xe về cho quý khách sau khi khách hàng đã chuyển khoản thanh toán tiền hàng và cước phí (đối với chuyển phát thường), đối với chuyển phát nhanh, khi hàng đến nơi quý khách tự thanh toán cước với nhà vận chuyển.

Khi đặt hàng, quý khách cố gắng cung cấp cho Cửa hàng tên nhà xe, địa chỉ nhà xe, Chành xe... tiện cho việc nhận hàng của Quý khách để Cửa hàng sắp xếp.

Xin cảm ơn Quý khách đã đọc nội dung này.