Thông báo

THÔNG BÁO
 
LỊCH GIAO HÀNG TUYẾN XA: THỨ 6 CÁC KCN NHƠN TRẠCH, THỨ 7 KCN BÀU XÉO, THỨ 2 CÁC KCN NHƠN TRẠCH, MIỄN CƯỚC CHO CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 300 NGÀN TRÊN TRỤC ĐƯỜNG XE GIAO HÀNG ĐI NGANG QUA, GIAO HÀNG NHẬN TIỀN, MỜI QUÝ KHÁCH ĐẶT HÀNG.

TỪ NAY ĐẾN HẾT NGÀY 26 TẾT (ÂM LỊCH), CỬA HÀNG MỞ CỬA BÁN LIÊN TỤC TỪ 8H SÁNG TỚI 21H, RIÊNG THỨ 7 BÁN TỪ 8H SÁNG TỚI 18H. CỬA HÀNG CÓ TRƯNG BÀY ĐỒ GIA DỤNG, ĐỒ CHƠI, QUẦN ÁO HÀNG LẺ, SÓT KHO, MỜI QUÝ KHÁCH TỚI CHỌN MUA.

NGHỈ TẾT TỪ 27 ÂM LỊCH ĐẾN HẾT MÙNG 8 ÂM LỊCH.
 
VUI LÒNG THAM KHẢO QUY ĐỊNH CỦA CỬA HÀNG TRƯỚC KHI ĐẶT MUA HÀNG. CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT BẤT CỨ TRƯỜNG HỢP KHIẾU NẠI NÀO KHÔNG ĐÚNG QUY ĐỊNH (góc trái bên dưới web này). XIN CẢM ƠN

CỬA HÀNG KHÔNG CÓ TRƯNG BÀY TẤT CẢ SP, CÁC BẠN TỚI NHÀ MUA NÊN ĐẶT TRƯỚC HOẶC MANG DANH SÁCH TỚI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ NHANH CHÓNG VÀ THUẬN TIỆN NHẤT (GIỜ LÀM VIỆC PHÍA DƯỚI TRANG WEB NÀY). HỆ THỐNG CAMERA AN NINH 24/24 GIÚP QUÝ KHÁCH BẢO ĐẢM HÀNG NHẬN ĐÚNG VÀ ĐỦ, XIN CẢM ƠN

Tư vấn mua hàng

08 6282 0494
0932 000 233 ( không nt)
08 6282 0684
Online  chat:
1

Giỏ hàng


Xem ảnh lớn

Ấm siêu tốc Sanaky snk -18S

Đăng ngày 19-09-2016 12:24:35 PM - 753 Lượt xem Mã sản phẩm: KM010674

Giá: 165 000 VND / 1 cái

165 ngàn 1 cái

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 2 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Ấm siêu tốc Sanaky snk -18i  sẽ giúp bạn đun nước một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Bạn sẽ không phải lo nghĩ khi cần sử dụng nước đun sôi khi mình không có thời gian trông chừng bếp ga bếp điện thông thường, bởi ấm siêu tốc Sanaky snk – 18i sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó khi có thể đun nước với chế độ ngắt tự động.

 

  Ưu điểm nổi bật của Ấm siêu tốc Sanaky snk -18S

 

Công suất lớn, tiết kiệm thời gian đun nấu: Ấm siêu tốc Sanaky snk-18i có công suất tới 1500W giúp bạn đun nước nóng một cách nhanh nhất.

 

An toàn khi sử dụng: Thiết bị được trang bị chế độ tự động ngắt khi sôi, có chức năng khóa an toàn khi quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho bạn và cả gia đình khi sử dụng.

 

Thiết kế đơn giản, tiện dụng

Ấm siêu tốc Sanaky snk-18i có thiết kế đơn giản, tinh tế, kết hợp màu trắng inox và màu đen phù hợp với nhiều không gian bếp hiện đại, tay cầm dễ cầm nắm, có cách nhiệt.

Thân ấm được làm bằng thép inox, có độ bền cao, không gỉ, chống bám cặn và dễ vệ sinh. Ấm thiết kế đèn báo nhiệt giúp người dùng dễ dàng quan sát vận hành của ấm đem lại tiện lợi khi sử dụng. Nắp dễ dàng đóng mở trong một thao tác.

Ấm siêu tốc Sanaky Snk- 18i ưu việt hơn với ấm snk-15i  là có vòi rót bằng inox an toàn hơn.

Đế ấm được thiết kế xoay 360 độ đễ dàng tháo lắp và di chuyển, nắp đóng mở tiện dụng giúp dễ dàng trong việc lấy nước đun cũng như vệ sinh ấm.

 

Dung tích: Ấm có dung tích 1,8l giúp bạn đun được nhiều nước hơn so với  loại ấm Snk-15i, để có đủ lượng nước sôi dùng khi cần thiết.

 

 

Bảo hành : 6 tháng phiếu bảo hành.

 

Lưu ý khi sử dụng 

  • Bạn chỉ cần lấy nước đun theo nhu cầu không vượt giới hạn quy định, đậy nắp chặt, đặt lên đế xoay, cắm điện và bật nút nguồn.
  • Thường xuyên vệ sinh ấm sạch sẽ
  • Đổ nước theo mức quy định
  • Ấm sẽ tự ngắt khi sôi
  • Đảm bảo đậy nắp chặt khi cắm ấm để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng.

 

Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Sản phẩm cùng loại