Xem ảnh lớn

Vòng lắc Hula massage bụng

Đăng ngày 11-03-2018 07:17:35 PM - 470 Lượt xem Mã sản phẩm: KM015668

Giá: 135 000 VND / 1 cái

135 ngàn 1 cái

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

- Vòng lắc eo Massage Hula Hoop có các hạt từ tính ở các đầu làm công việc mát- xa để đánh tan lượng mỡ tích tụ ở bụng đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, cải thiện sức khỏe.
- Với cấu tạo có thể thu gọn, Massage Hoop có thể theo bạn đến văn phòng làm việc hay đi du lịch một cách rất dễ dàng và rất tiện lợi để cất giữ.
- Màu sắc tươi sáng, cho bạn tâm trạng thật tốt khi luyện tập, không còn là việc phải lắc vòng nữa mà là thật vui vẻ khi được lắc vòng – giống như 1 trò chơi thú vị.
- Tập luyện thường xuyên với Massage hula hoop sẽ tạo nên sự mềm mại uyển chuyển, tạo nên sự phối hợp đồng bộ trong toàn cơ thể, không gây chấn thương thắt lưng, bụng và da, các hiện tượng căng cơ cũng sẽ không xảy ra.
- Massage Hoop còn có tác dụng như 1 dụng cụ tập đàn hồi, với những bài tập tay, ngực, lưng, eo, chân và các bộ phận khác.


Vòng lắc hoạt tính  Massage giảm eo Cushion Hula - Hoop - có các hạt từ tính ở các đầu làm công việc mát- xa để đánh tan lượng mỡ tích tụ ở bụng đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, cải thiện sức khỏe,  tiết kiệm chi phí tức là đem lợi ích cho khách hàng! Đừng ngần ngại, hay mua ngay để được giao hàng và thu tiền tại nhà hoặc tại văn phòng làm việc của bạn.


Vòng lắc hoạt tính  Massage giảm eo Cushion Hula - Hoop Với cấu tạo có thể thu gọn, nó khác với các loại vòng lắc khác là thu gọn cho vào hộp, còn các loại khác thi cồng kềnh... Hula - Hoop  có thể theo bạn đến văn phòng làm việc hay đi du lịch một cách rất dễ dàng và rất tiện lợi để cất giữ.


Vòng lắc hoạt tính  Massage giảm eo  Cushion Hula - Hoop Màu sắc tươi sáng, cho bạn tâm trạng thật tốt khi luyện tập, không còn là việc phải lắc vòng nữa mà là thật vui vẻ khi được lắc vòng – giống như 1 trò chơi thú vị, Tập luyện thường xuyên sẽ tạo nên sự mềm mại uyển chuyển, tạo nên sự phối hợp đồng bộ trong toàn cơ thể, không gây chấn thương thắt lưng, bụng và da, các hiện tượng căng cơ cũng sẽ không xảy ra.


Vòng lắc hoạt tính  Massage giảm eo Cushion Hula - Hoop - Bạn nhìn xem các hạt Massage của vòng chồi lên để khi ta tập nó Massage vào cơ thể thấm sâu vào lượng mỡ thừa giúp đánh tan chúng thông qua lớp mồ hôi, khi tập có cảm giảm ngứa bạn đừng lo lắng đó là các hạt Massage  đánh vào mỡ bụng và đang đốt cháy tạo ra cực điện để thiêu cháy mỡ...ngoài ra Thường xuyên sử dụng Hula - Hoop còn kích thích đường ruột, góp phần điều trị táo bón, loại bỏ các cơn đau, tăng cường sức khỏe...


Cách lắc vòng:
- Đứng thẳng, hai chân dang ra một chút. Người mới bắt đầu tập có thể đặt một chân của bạn nhẹ ở phía trước để giữ cân bằng tốt hơn.
- Giữ vòng bằng cả hai tay và đặt nó ở vị trí eo của bạn, một phần chạm vào lưng.
- Không dùng tay mà dùng eo để giữ cho vòng lắc quanh eo theo chiều ngược kim đồng hồ.
- Những lần đầu tập, có thể bạn sẽ lo lắng vì chưa biết cách giữ cho vòng không bị rơi. - Nhưng sau đó, sự chuyển động uyển chuyển của cơ thể sẽ giúp bạn giữ thăng bằng cho vòng tốt hơn.
- Bạn có thể kết hợp múa với lắc vòng - đây là một cách thú vị mà những người yêu thích âm nhạc và khiêu vũ ưa thích. Họ kết hợp như vậy để giữ cho cơ thể săn chắc hơn.


Lời khuyên khi tập lắc vòng Massage Hoop:
- Tập lắc vòng nhớ cách bữa ăn khoảng 2 giờ để không rối loạn tiêu hóa
- Tập đều đặn mỗi ngày 1-2 lần sao cho vừa sức, không nên tập liên tục quá 20 phút mỗi lần.
- Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý để có kết quả tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Vòng lắc hoạt tính  Massage giảm eo Cushion Hula - Hoop
- Chất liệu: nhựa
- Trọng lượng: 1200g
- Đường kính: 96cm

Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Sản phẩm cùng loại

 
Cửa hàng Đồ Khuyến Mãi
GCNĐKKD số: 41Q8010503 cấp ngày 23/9/2009 bởi UBND Quận Thủ Đức
192 -194 đường Linh Đông,  P. Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Đặt hàng: 08-62820494  và  08-62820684 - Email: nam@dokhuyenmai.com
Mở cửa:    T2-T6: 8:30-21:00      T7: 8:30-14:00        CN: 16:00-21:00