Xin lưu ý

Bạn cần đặt hàng hay hỏi thông tin sản phẩm, vui lòng gọi hoặc nhắn giúp zalo 0396969700

Do hàng hóa bán đa dạng, website không tự tính phí vận chuyển được. Vì vậy, cửa hàng sẽ điện thoại báo phí riêng cho từng khách (nếu có).

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Quý khách hàng thân mến,

Nếu bạn tự nhận mình là một khách hàng khắt khe, khó tính thì chúng tôi xin lỗi vì không thể phục vụ bạn. Mong bạn thấu hiểu rằng MUA HÀNG GIÁ RẺ thì chất lượng dịch vụ KHÔNG THỂ HOÀN HẢO (vì chúng tôi không tính phí phục vụ) như mua hàng giá cao (đã bao gồm phí dịch vụ).

Một ví dụ đơn giản: Ví nam Bailini, chúng tôi bán chỉ 59.000đ. Trong khi đó các siêu thị đang bán cùng loại này với giá trên 150.000đ thì bạn thử tính xem bạn đã trả bao nhiêu phí dịch vụ cho nụ cười và giọng nói ngọt ngào của cô nhân viên bán hàng xinh đẹp?

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và rõ ràng của DoKhuyenMai.com, tức thực thi các  quy định một cách nghiêm túc và tuân thủ luật chơi: Hàng giao đến không đúng yêu cầu của bạn (theo ghi chú của bạn trong mỗi đơn hàng) thì bạn có quyền từ chối nhận hàng. Nếu bạn đã đồng ý nhận hàng thì cửa hàng tuyệt đối không nhận khiếu nại hoặc đổi trả về sau (trừ những sản phẩm có ghi rõ thời hạn bảo hành).

Bạn nên kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Vì khi nhân viên đã đi khỏi, cửa hàng từ chối giải quyết các vấn đề: thiếu hàng, lỗi sản phẩm, thối tiền thừa thiếu... Hàng gốm sứ, thủy tinh khi chuyển dịch sang tay ai thì người đó chịu trách nhiệm. Cửa hàng chúng tôi đối mặt với nhiều trường hợp khách nhận hàng không kiểm tra. Sau khi người giao hàng vừa đi khỏi lại gọi điện thoại đến cửa hàng để báo thiếu hàng. Chúng tôi tuyệt đối không giải quyết vì cửa hàng không thể khẳng định là mình giao thiếu hay khách hàng cố tình báo thiếu.

Quy định của chúng tôi: Nhân viên giao hàng có trách nhiệm chờ khách kiểm hàng, khi nào khách kiểm hàng xong và cho phép thì nhân viên giao hàng mới được đi. Mặt khác, nếu bạn kiểm tra hàng xong thì mới thanh toán thì nhân viên bắt buộc phải chờ bạn. Nếu nhân viên giao hàng từ chối chờ bạn kiểm hàng thì bạn có quyền từ chối nhận hàng hoặc gọi hotline 039.6969700 để khiếu nại.

Chắc chắn bạn cũng hiểu rằng rất nhiều người cùng bán một mặt hàng đồ chơi trẻ em và không ai dám bảo hành. Vì thế khi nhân viên giao hàng đã đi khỏi, chúng tôi không dám tin chắc hàng mà bạn báo lỗi sau đó có phải hàng bạn đã mua từ cửa hàng của chúng tôi hay không. Đó là lý do cửa hàng không thể giải quyết, mong các bạn thông cảm!

Cảm ơn quý khách đã đọc thông tin này!!!