Xe chòi chân 4 bánh mini cho bé

Xe chòi chân 4 bánh mini cho bé

Mã sản phẩm:5645
Trong kho hiện có:4
  • 220.000₫

220 ngàn 1 xe

Xe đạp chòi chân 4 bánh cho trẻ LS168 là mẫu thiết kế vừa lạ vừa quen, kiểu dáng giống một chiếc xe đạp 4 bánh nhưng nhưng có bàn đạp để các bé sử dụng làm xe chòi chân, được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng không kém phần chắc chắn, tuyệt đối an toàn cho các bé khi chơi, đặc biệt là khá dễ dàng để sử dụng.

Các bé từ 1 tuổi khi mới chập chững biết đi thì món đồ chơi chòi chân này sẽ là công cụ hỗ trợ bé tập cân bằng, tập những bước đi cho vững chắc, tăng cường vận động cho trẻ. Thông qua việc làm quen với xe đồ chơi thông minh này sẽ giúp bé rèn luyện và phát triển các kỹ năng vận động cơ bản và hình thành sự linh hoạt, xử lý tính huống một cách tốt nhất. Đặc biệt mẫu xe này thiết kế khá dễ thương, chắc hẳn các con sẽ rất thích.

Thông số chi tiết sản phẩm:

Model LS168
Đặc điểm Có đèn & nhạc
Trọng lượng xe 2 kg
Tải trọng 20 kg
Kích thước 56 * 23 * 40 cm
Độ tuổi sử dụng 1 - 3 tuổi

Đặc điểm thiết kế cả xe đạp chòi chân cho bé LS-168:

+ Toàn bộ khung xe được làm bằng nhựa cứng cáp, đảm bảo độ bền cho bé sử dụng lâu dài. Bề mặt xe được làm nhẵn mịn, không có các chỗ sắc nhọn, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé từ 1 đến 3 tuổi vui chơi

+ Xe thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng, bé sử dụng xe bằng các dùng chân đẩy như xe cân bằng, nhờ thiết kế 4 bánh với 2 bánh trước và 2 bánh xe bé dễ dàng giữ thăng bằng.

+ Bề mặt xe được phủ một lớp sơn sáng bóng, đẹp mắt với nhiều màu sắc để lựa chọn

Xe đạp chòi chân 4 Bánh LS168 này có thiết kế yên ngồi rộng rãi mang lại cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu khi di chuyển.

+ Tay cầm lái vừa vặn với thiết kế chống trơn trượt, cho bé dễ dàng điều chuyển hướng đi theo ý muốn, giúp tăng khả năng vận động và sự phản xạ linh hoạt của bé.

+ 4 bánh xe làm chắc chắn, chịu được tải trọng 20kg, thiết kế bám đường và chống trơn trượt

Lợi ích của mẫu xe đạp chòi chân này:

+ Sản phẩm sẽ giúp bé tăng khả năng vận động, đặc biệt là đôi bàn chân cứng cáp mỗi khi bé đẩy chân để xe tiến về phía trước, đôi tay linh hoạt để xử lý hướng di chuyển, tăng cường sự phản xạ cho bé.

+ Giúp bé vui chơi lành mạnh cũng những người thân hay bạn bé cùng lứa.

Đây là món đồ chơi hữu ích mà bố mẹ nên mua cho con mình. Nếu bạn có ý định mở khu vui chơi trong nhà lẫn ngoài trời thì món đồ chơi giá rẻ này cũng đặc biệt phù hợp.