Tấm chắn chống văng dầu mỡ

Tấm chắn chống văng dầu mỡ

Tấm chắn chống văng dầu mỡ

Mã sản phẩm:210622202030
Trong kho hiện có:16
  • 23.000₫

Chất liệu sản phẩm được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp vì các tấm chắn loại này có khả năng chịu nhiệt lớn, không bắt lửa nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Tấm chắn dầu mỡ gồm 3 đoạn tấm liền nhau, dễ dàng gấp gập, che chắn vào các cạnh bếp ở mọi vị trí đặt. Diện tích bề mặt tấm chắn rất lớn, cho khả năng sử dụng tiện dụng với hầu hết các loại bếp gas lớn nhỏ khác nhau.
Thiết kế thông minh, dễ dàng gập gọn lại sau khi sử dụng không làm tốn nhiều diện tích.
Kích cỡ: dài 84 cm x cao 34,5 cm
Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, sản xuất tại Nhật.

Nấu ăn không chỉ là niềm đam mê mà đó còn là niềm hạnh phúc đối với các bà, các mẹ nội trợ trong gia đình. Tuy nhiên trong quá trình nấu ăn không tránh khỏi việc thức ăn, dầu mỡ, nước bắn tung tóe khắp bếp, trên tường khu vực nấu ăn. Lúc này, tấm chắn dầu mỡ tiện dụng cho nhà bếp quả là một đồ gia dụng tiện ích không thể thiếu.

Bếp ăn thường tích tụ rất nhiều vết ố của dầu mỡ sau mỗi lần nấu nướng. Các vết dầu mỡ thường bắn tứ tung lên tường, lên kệ bếp và các vật dụng xung quanh, sau đó đóng xỉn lại, khó tẩy rửa và rất mất vệ sinh. Để bệ bếp và tường bếp được sạch như mới thì giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất, đó là tấm chắn dầu mỡ với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Với tấm chắn này, gian bếp nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ như mới. Sau mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy khăn ẩm lau sạch là có thể tái sử dụng lại nhiều lần.