Chảo Không Dính Sâu Lòng Happy Cook NWF24 (24cm)

Chảo Không Dính Sâu Lòng Happy Cook NWF24 (24cm)

Chảo Không Dính Sâu Lòng Happy Cook NWF24 (24cm)

Mã sản phẩm:210724144457
Trong kho hiện có:18
  • 115.000₫

Thông số sản phẩm

- Đường kính: 24 cm

- Chất liệu: Nhôm nguyên chất 99.75%.

- Thiết kế: Lòng chảo sâu.

- Mặt trong: Tráng 3 lớp chống dính Whitford nhập khẩu từ Mỹ,

- Cán chảo: Làm từ nhựa Baketlite.

Chảo Không Dính Sâu Lòng Happy Cook NWF24 (24 cm) được làm từ nhôm nguyên chất 99.75%, siêu bền, chống trầy xước, có khả năng chịu được nhiệt độ cao sẽ mang đến cho bạn thật nhiều món chiên xào thật hấp dẫn. Thiết kế lòng chảo sâu hạn chế dầu mỡ văng khi xào nấu và lớp chống dính đặc biệt giúp món ăn đẹp mắt hơn, không bị vỡ, nát. Tay cầm bọc nhựa chống nóng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Happy Cook NWF24.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế chảo sâu lòng với 3 lớp chống dính Whitford cao cấp

Happy Cook NWF24 (24 cm) được thiết kế đặc biệt với lòng chảo sâu, hạn chế dầu mỡ văng khi chiên xào, cho người dùng an tâm nấu nướng. 3 lớp chống dính Whitford cao cấp giúp nguyên liệu không bám vào bề mặt chảo, giúp tiết kiệm nguyên liệu và cho món ăn thơm giòn hơn.

Chất liệu nhôm nguyên chất 99.75% bền, đẹp, dễ chùi rửa

Chảo được làm từ nhôm nguyên chất 99.75% có đặc tính nhẹ và luôn sáng bóng mang lại vẻ sang trọng và cao cấp cho khu bếp của bạn. Qua một thời gian dài sử dụng vẫn giữ được độ sáng bóng như ban đầu, không ra ten hay hoen ố. Ngoài ra, chất liệu nhôm giúp chảo hấp thu tối đa nhiệt lượng từ bếp nấu, giúp tiết kiệm năng lượng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn.

 

Tay cầm cách nhiệt an toàn khi sử dụng

Tay cầm được làm từ nhựa cách nhiệt để người dùng linh hoạt xoay trở nguyên liệu khi chiên xào và giúp người nội trợ chế việc bị nóng tay khi thao tác sản phẩm trên các bếp nấu.