Chổi phết dầu, đồ nướng Lock&Lock

Chổi phết dầu, đồ nướng Lock&Lock

Chổi phết dầu, đồ nướng Lock&Lock

Mã sản phẩm:211102163128
Trong kho hiện có:26
  • 49.000₫

Chổi phết dầu Lock&Lock là dụng cụ cơ bản của người làm bánh, là công cụ đắc lực để món ăn được thơm ngon. Chổi phết dầu Lock&Lock được dùng để quét, phết bơ, trứng, nước đường, dầu  lên mặt bánh tiện lợi, dùng để phết thêm dầu, gia vị vào đồ nướng.

Lông chổi silicon chống dính, sợi to phù hợp để quét dạng chất lỏng đều hơn. Lưỡi và thân làm bằng chất liệu silicon nên rất dễ chùi rửa, không bị rụng cọ như những loại chổi thông thường khác.  Vì là silicon nên khả năng chịu nhiệt cao, khi thấm dầu, bơ để quét lên khuôn để nướng vẫn đảm báo chất lượng an toàn.

Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. An toàn khi dùng, sử dụng được cho nhiều mục đích nấu ăn khác nhau. Xin phép giao màu ngẫu nhiên ạ.

Thương hiệu uy tín

★ Lock&lock là một thương hiệu ra đời năm 1978 tại Seoul Hàn Quốc, từ đó đến nay thương hiệu Lock and Lock đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đã có mặt tại trên 120 quốc gia.

★ Thương hiệu Lock and Lock nổi tiếng toàn cầu với sản phẩm hộp đựng áp dụng công nghệ khóa 4 cạnh, sản phẩm cho nhà bếp và đồ gia dụng.

★ Sau 10 năm ra đời và hoạt động tại Việt Nam, Lock and Lock đã nhận rất nhiều giải thường uy tín, các sản phẩm của Lock and Lock luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, Sức khỏe, thân thiện với môi trường, trách nhiệm xã hội, tính an toàn và hài lòng của người tiêu dùng.