Combo 2 cái muỗng mềm ăn dặm cho Bé NUK - Đức

Combo 2 cái muỗng mềm ăn dặm cho Bé NUK - Đức

Combo 2 cái muỗng mềm ăn dặm cho Bé NUK - Đức

Mã sản phẩm:220510112731
Trong kho hiện có:13
  • 35.000₫

Thìa mềm ăn dặm NUK dành cho bé từ 6 tháng trở lên với thiết kế điểm tỳ lên bàn hỗ trợ đặc biệt giúp đầu ăn tránh tiếp xúc trực tiếp xuống bàn không cho những chất bẩn bám vào thìa đồng thời giúp thìa không bị lăn trên bàn ăn. Bé có thể ngồi vào bàn và tập ăn như người lớn.

Tại sao mẹ không nên bỏ qua thìa mềm ăn dặm NUK?

1. Chất liệu an toàn cho trẻ trong quá trình ăn dặm - Thìa mềm cho bé được làm bằng chất liệu nhựa không chứa BPA, không độc hại, màu sắc phong phú, kiểu dáng rất thuận tiện khi sử dụng.

2. Siêu mềm và tiện dụng - Thìa có tay cầm dài thoải mái và dễ dàng lấy thức ăn trong lọ/hũ cao. - Đầu thìa là nhựa TPE mềm, nhẹ nhàng trên răng và nướu của bé. - Cạnh thìa trước có dạng phẳng dễ dàng lau sạch thức ăn khỏi khuôn mặt bé. - Hai cạnh sườn cong cho phép giữ và xúc thức ăn dễ dàng.

3. Thiết kế phù hợp cho giai đoạn bé ăn dặm - Chuôi thìa được thiết kế có những núm tròn nhỏ, giúp bé cầm được chắc chắn hơn và rèn luyện xúc giác của bé khi tập ăn. - Cạnh thìa giúp dễ dàng gạt thức ăn còn quanh miệng bé. - Tay cầm dài giúp bé dễ dàng sử dụng với các loại đồ ăn được đóng trong lọ

4. Đế gác sạch sẽ - Đế gác giúp đầu thìa không chạm xuống mặt bàn, ngăn ngừa lây nhiễm bụi bẩn và vi khuẩn. Đồng thời, giữ cho mặt bàn không bị dây thức ăn, tiết kiệm thời gian và công sức lau dọn cho mẹ.

5. Không chứa BPA và an toàn với máy rửa bát - NUK biết những gì là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ em. Vì vậy, thìa mềm NUK cực kì an toàn với bé, không chứa thành phần BPA và sử dụng được với máy rửa bát.

Hướng dẫn sử dụng thìa mềm ăn dặm NUK

- Rửa sạch trước lần đầu tiên và sau mỗi lần dùng bằng mút hoặc khăn mềm

. - Có thể tiệt trùng bằng máy tiệt trùng hoặc luộc.

- An toàn với máy rửa bát.

- Kiểm tra thìa trước mỗi lần sử dụng và thay thìa mới nếu bị hỏng hoặc bị nứt.

- Cho trẻ sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.

Lưu ý khi sử dụng thìa mềm ăn dặm NUK

- Thìa phù hợp cho bé từ 6 tháng trở lên

- Kiểm tra kĩ thìa trước khi sử dụng, thay thìa mới nếu thấy thìa đang dùng bị hỏng hoặc nứt.

- Luôn kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho trẻ ăn.

- Trẻ nhỏ luôn cần được giám sát trong khi ăn.