Xin lưu ý

Cảm ơn quý khách quan tâm tới shop em, khách cần đặt hàng hay hỏi thông tin sản phẩm, vui lòng gọi hoặc nhắn giúp zalo 0396969700 Nam

Do hàng hóa bán đa dạng, website không tự tính phí vận chuyển được. Vì vậy, cửa hàng sẽ điện thoại báo phí riêng cho từng khách (nếu có phí).

Đôi điều về Đồ Khuyến Mãi

DoKhuyenMai.Com là gian hàng bán hàng trực tuyến của gia đình Anh Thành Nam và chị Kiều Nhung. Cửa hàng Đồ Khuyến Mãi được thành lập và kinh doanh từ năm 2008.

Gian hàng chúng tôi đặt phương châm lấy Uy tín làm đầu và là thước đo cho thành công trong việc kinh doanh trên mạng trực tuyến.

Khách hàng mua hàng từ gian hàng DoKhuyenMai.Com của sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, số lượng và sự phục vụ vì chúng tôi buôn bán rõ ràng, có dịch vụ giao hàng tận nơi. Giá cả và chất lượng sẽ đúng và đầy đủ như thông tin giới thiệu trên trang web. Chúng tôi có Đăng Ký Kinh doanh đàng hoàng và có Cửa hàng bán lẻ tại số: 192-194 đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức,  Tp.HCM.

Sản phẩm chúng tôi bán cho khách hàng có nguồn gốc là hàng khuyến mãi hoặc quà tặng từ những mặt hàng có thương hiệu uy tín trên thị trường như sữa, mỹ phẩm, điện tử- gia dụng... Ngoài ra, chúng tôi cũng bán những mặt hàng xuất khẩu tồn kho thanh lý và hàng Gốm Minh Long I.

Gian hàng DoKhuyenMai.com hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng và hi vọng sẽ làm hài lòng Quý khách. Mọi ý kiến đóng góp hay phản ánh về thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi, xin gọi tới đường dây nóng 039 6969 700.

Xin chân thành cảm ơn!