Xin lưu ý

Cảm ơn quý khách quan tâm tới shop em, khách cần đặt hàng hay hỏi thông tin sản phẩm, vui lòng gọi hoặc nhắn giúp zalo 0396969700 Nam

Do hàng hóa bán đa dạng, website không tự tính phí vận chuyển được. Vì vậy, cửa hàng sẽ điện thoại báo phí riêng cho từng khách (nếu có phí).

Giao hàng và chi phí vận chuyển

1. Giao hàng tận nơi:

Hiện tại Cửa hàng có giao hàng tận nơi mỗi ngày vào giờ Hành chính hay trễ hơn 1 chút cho các Đơn hàng có địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà và Thủ Dầu Một, Long Thành,
Đơn hàng Củ Chi, Hóc Môn và Trảng Bom gửi hàng qua Cty Vận Chuyển
Đơn hàng Bến Cát, Tân Uyên giao hàng theo lịch mà Cửa hàng Thông Báo riêng.
Khi giao hàng, Nhân viên giao hàng sẽ kết hợp giao nhiều chỗ trên một lần nên đôi khi việc giao hàng bị trễ hoặc muộn, mong quý khách thông cảm.
Khách hàng ở trên lầu cao, xin vui lòng xuống đất nhận hàng vì nhân viên chở hàng hóa nặng, cồng kềnh, có giá trị nên không thể gửi xe, mong Qúy khách thấu hiểu.

Khách hàng muốn giao hàng vào ngày Thứ 7, vui lòng đặt hàng trước 20h ngày Thứ Sáu và ghi chú vào Đơn hàng dùm: giao hàng vào ngày Thứ 7 được không và được thì trước mấy giờ. Việc ghi chú này là để Cửa hàng lên lịch giao hàng cho phù hợp vì Thứ 7 có một số khách hàng không đi làm hoặc chỉ đi làm 1/2 ngày.

2. Phí giao hàng tận nơi:

_ Giá trị Đơn hàng trên 200 ngàn-300 ngàn:  10k/1 đơn hàng ( Quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh. Quận Thủ Đức), 15k/ 1 đơn hàng (Q.4, Q.5, Q. 6, Q.7, Q.8,  Q.9, Q.10, Q Tân Bình, Q Gò Vấp, Q. Phú Nhuận )  và  20k/ 1 đơn hàng (Các quận Bình Chánh, Tân Phú,  Q12).

_ Đơn hàng Nhà Bè  phí giao hàng là 20k cho đơn hàng từ 300k và phí giao hàng là 25k cho đơn hàng từ 200k

_ Giá tri Đơn hàng trên 300 ngàn, giao hàng miễn phí nội thành HCM. Riêng Nhà Bè, Củ Chi và Hóc Môn là 500 ngàn trở lên được giao miễn phí nếu hàng hóa gọn nhẹ.

_ Đối với đơn hàng  từ 100-200 ngàn, Quý khách vui lòng Ghi chú vào muc "Ghi chú", mail, điện thoại lại xác nhận  ĐỒNG Ý để Cửa hàng giao hàng và thu 20 ngàn phí đối với các quận nội thành. Đối với Nhà Bè, Củ Chi và  Hóc Môn phí giao là 35k. Quận 12, Tân Phú , Bình Chánh và Biên Hòa, phí giao hàng là 25k.

_Giá trị Đơn hàng dưới 100 ngàn, Cửa hàng sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để báo phí riêng cho khách.

_ Đối với những đơn hàng KHÔNG TIỆN ĐƯỜNG GIAO KẾT HỢP và vị trí xa, Cửa hàng sẽ thông báo phí riêng để khách hàng quyết định trước khi giao hàng.

3. Đóng hàng và gửi hàng:

Đối với khách hàng ở xa hoặc không tiện việc giao hàng trực tiếp, Cửa hàng sẽ sắp xếp để gửi hàng qua đường bưu điện, qua cty vận chuyển chuyên nghiệp hoặc gửi xe về cho quý khách.
Những hàng hóa gọn, nhẹ và ít rủi ro ( bể, vỡ) Cửa hàng sẽ giao cho Cty Vận chuyển để ship hàng v thu tiền trực tiếp tại địa chỉ khách hàng  ( COD) .
Những đơn hàng không ship COD được do cồng kềnh v hàng dễ vỡ,  sau khi khách hàng đã chuyển khoản thanh toán tiền hàng và cước phí Cửa hàng sẽ gửi qua nhà xe hoặc Chành xe.
Quý khách có thể gửi tiền cho Nhà xe quen hoặc Chành xe để Cửa hàng giao hàng v thu tiền trực tiếp.

Khi đặt hàng, quý khách cố gắng cung cấp cho Cửa hàng tên nhà xe, địa chỉ nhà xe, Chành xe... tiện cho việc nhận hàng của Quý khách để Cửa hàng sắp xếp.

Xin cảm ơn Quý khách đã đọc nội dung này.